香港六合彩资料

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

  
LIVE      

香港六合彩资料

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

Viện văn hóa hàn quốc tại Argentina cho biết vào ngày 2 (giờ địa phương), nhóm biểu diễn truyền thống hàn quốc "lotus" kết thúc tại nhà hát nhà nước ở la plata, thủ đô của bang Buenos Aires, Argentina.

Buổi biểu diễn được tổ chức như một phần của sự kiện tìm kiếm các học viện văn hóa hàn quốc được tán dương bởi những khán giả địa phương chưa từng được tiếp xúc với âm nhạc quốc gia. Sau buổi diễn, 250 khán giả đứng dậy và vỗ tay.

Chị silvina, người xem chương trình, cho biết: "âm nhạc hàn quốc chỉ có k-pop, nhưng không ngờ lại có một bản nhạc truyền thống tuyệt vời như vậy. Đó là một chương trình tuyệt vời và thú vị."

Chị marta cũng nói: "dường như ở hàn quốc có rất nhiều loại nhạc cụ đánh có âm thanh tuyệt vời".

Esnesto Bauer laplata, chủ tịch nhà hát bang, đã khen ngợi: "dường như từ một khoảnh khắc nào đó đã bị quyến rũ bởi ánh hào quang của chương trình lotus".

Trong vài năm qua, sự chú ý của Argentina về văn hóa hàn quốc như k-pop, k-movie, k-food đạt đến đỉnh điểm. Viện văn hóa hàn quốc ở thủ đô Buenos Aires đang tổ chức một sự kiện gọi là "đi học viện văn hóa" để giúp những người không thể tham gia các hoạt động văn hóa khác nhau gần học viện.

Trong tuần lễ văn hóa này, bắt đầu với biểu diễn truyền thống của nhạc cụ và khiêu vũ biểu diễn "lotus", chuẩn bị cho một loạt các chương trình để trải nghiệm những khuôn mặt đa dạng của văn hóa hàn quốc.

Ngoài ra, một triển lãm ảnh đặc biệt về du lịch hàn quốc đã được chuẩn bị và một gian hàng thực tế ảo sử dụng VR để trải nghiệm cảm giác tham gia như đi bộ trong phong cảnh hàn quốc.

Trong tuần lễ văn hóa này, một nghệ sĩ địa phương, alessandro virilyn, sẽ tổ chức một buổi trưng bày của bộ sưu tập nghệ thuật phổ thông "love my self", sản xuất bởi BTS, người đã tạo nên làn sóng hàn quanh thế giới.

Ngoài ra, sẽ có những sự kiện như một gian hàng quảng cáo về đồ ăn truyền thống hàn quốc, một buổi hòa nhạc nói chuyện về văn hóa hàn quốc.

Ông han bao-hua, chủ tịch của học viện hàn quốc, cho biết: "trong vài năm qua, nền văn hóa hàn quốc đã bắt đầu bùng nổ ở địa phương.

Ông nói thêm: "tôi rất vinh dự được bắt đầu tuần lễ văn hóa này tại nhà hát tốt nhất ở la plata, nhà hát bang, với một màn trình diễn của những nhạc cụ và điệu nhảy truyền thống mà chúng tôi tự hào."

Sự kiện "học viện văn hóa" sẽ được tổ chức tại thành phố la plata từ ngày 2 đến 9.

Uỷ ban mậu dịch quốc tế hoa kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra về BOE của trung quốc về sự xâm phạm bí mật thương mại của màn hình samsung.

Ủy ban thương mại quốc tế hoa kỳ (ITC) đã quyết định mở một cuộc điều tra về việc samsung display kiện tập đoàn cạnh tranh BOE trung quốc vì tội xâm phạm bí mật thương mại.

ITC vào ngày 30 tháng trước (thời gian địa phương sau đây) thông qua trang web nói: "quyết định điều tra các mô-đun màn hình đèn led (OLED) cụ thể và các thành phần của nó.Cuộc điều tra sẽ được tiến hành dựa trên bản báo cáo của màn hình samsung."

Thẩm phán điều hành tối cao của ITC sẽ sắp xếp cho thẩm phán điều hành (ALJ) người chịu trách nhiệm vụ này.

Thẩm phán ban hành thường đưa ra quyết định sau khi điều tra về việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ rõ ràng ở điều 337 luật thuế quan trong 16 tháng.

Và quyết định cuối cùng.

Trước đó, samsung display kiện ITC vào ngày 31 tháng 10 vì tội xâm phạm bí mật thương mại 8 công ty, kể cả công ty con của BOE và BOE.

Samsung display khẳng định rằng BOE đã vi phạm luật mỹ bằng cách xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm cả bí mật thương mại liên quan đến công nghệ bảng điều khiển hữu cơ (OLED), thông qua công ty toptech, bắt đầu vào cuối năm 2017.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, tòa án tối cao sukuhara đã kết án toptech nhân viên bị truy tố vì nghi ngờ việc bán công nghệ edge của màn hình samsung cho trung quốc với hình dáng của hình dáng khuôn mặt (nhưng).

Samsung display đã nắm được thông tin về sự can thiệp của các công ty trung quốc, như BOE, trong phiên tòa, và đã đệ đơn kiện.

Ngoài ra, samsung display đã đệ đơn kiện chống lại tòa án quận miền đông Texas vào tháng 6 năm nay cho rằng BOE đã vi phạm bằng sáng chế của công ty bằng cách bán ra thị trường mỹ cùng một tấm bảng với màn hình hiển thị được dùng trong sản phẩm iphone12.

Samsung display cho biết vào tháng 7 năm nay, tình trạng ăn cắp và xâm phạm tài sản tri thức của công ty là rất nghiêm trọng, và nhấn mạnh sẽ phản ứng mạnh mẽ.

"Bộ binh alsi có phải là bộ chỉ huy của hamas không?"Áp lực ngừng bắn có thể tăng lên nếu không được xác nhận
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234