香港六合彩资料

"Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"

  
LIVE      

香港六合彩资料

"Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"

Tổng thống nga vladimir PuJing trung Đông chính quốc gia - ả rập Saudi và united QiuChangGuo Ả rập, tổng thống nga PuJing (trái) và shaykh muhammad bin - yeah DE dùng các (uae) - aleppo nak Harold ján tổng thống vào ngày 6 (thời gian địa phương), đang dùng các tổ chức thảo luận, masdar ở ABU dhabi đang tổ chức những buổi lễ chào mừng. Vào ngày đó, tổng thống putin lần đầu tiên đến thăm các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập trước "đại dịch 19 corona" vào tháng 10 năm 2019. 2023.12.07

Sự hiếu khách này là vì mối quan hệ ngoại giao và kinh tế giữa hai bên.

Ả rập xê út và uae đã giữ lập trường trung lập đối với cuộc tấn công của nga vào Ukraine và không tham gia vào lệnh cấm vận của phương tây. Uae đã cung cấp cho nga các thiết bị điện tử và các sản phẩm liên quan đến quân đội bất chấp sự phản đối của mỹ.

Theo báo cáo của WAM, nhà nước của uae, nahyan khẳng định lập trường của mình: "các cuộc tranh chấp quốc tế nên được giải quyết qua đối thoại và ngoại giao".

Các chuyên gia đánh giá rằng uae đã không phản đối hay phê bình cuộc tấn công Ukraine rõ ràng, và do đó đã giúp tổng thống putin củng cố ảnh hưởng của mình ở trung đông.

Bên trong nước nga, chỉ trích việc xâm lược Ukraine là hành động của các nước phương tây, trong khi các nước chia sẻ giá trị xã hội và cấu trúc quyền lực thống trị với chính mình có một vị trí khác.

Ngoài ra, mục đích của tổng thống putin có lẽ là để cho thấy rằng mặc dù nga phải đối mặt với sự trừng phạt kinh tế chưa từng có sau khi tấn công Ukraine, nhưng vẫn duy trì sự hợp tác kinh tế với các nước giàu có ở trung đông.

Putin nói với nahyan: "mối quan hệ của chúng tôi đã đạt đến mức cao chưa từng có.Uae là đối tác thương mại chính của nga trong thế giới ả rập."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói: "tổng thống putin và thái tử salman đã thảo luận về hợp tác nội bộ của OPEC+, và nga và Saudi Arabia đã quyết định tiếp tục hợp tác trong chính sách của các nước sản xuất dầu."

Tổng thống putin lên án cuộc chiến giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nói: "đây là một ví dụ về sự thất bại của chính sách mỹ về trung đông".

Cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc làm việc cho hiệp ước đình chiến ở gaza, bảo vệ dân thường, hoà bình toàn diện vĩnh viễn. Lời tuyên bố này đi ngược lại với quan điểm của mỹ về việc đồng ý với Israel trong việc quét sạch mục tiêu chiến tranh hamas, trong khi nhấn mạnh việc bảo vệ dân thường.

Tổng thống PuJing sau 6 ngày truy cập dồn dập hơn và ả rập Saudi, vào ngày 7 chờ ở Moscow với tổng thống Iran lacey nói về, đang củng cố mối quan hệ với các quốc gia trung đông.

https://youtu.be/zBZPowOQ-Ys

BMW và Mercedes sẽ cùng nhau xây dựng mạng lưới sạc điện cao tốc cho xe hơi điện của trung quốc

Kết nối với các phóng viên cheng chengzu = BMW và Mercedes Benz đang cố gắng tăng cường thị trường xe điện trung quốc sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng phí tải cao tốc tại địa phương.

Theo báo cáo đầu tiên của tờ báo kinh tế trung quốc, một ngày trước, BMW và Benz đã ký hợp đồng thành lập công ty liên doanh để xây dựng và vận hành mạng lưới sạc pin cao tốc trong nước.

BMW bắt đầu dự án nạp điện cao tốc vào tháng 8 tại thành đô, tỉnh tứ xuyên. Đây là một trạm sạc điện lớn có thể sạc tối đa 600 kilowatt.

BMW sạc cũng có thể sử dụng các thương hiệu xe điện khác, hiện đang được đặt tại chín thành phố lớn của trung quốc. BMW dự định sản xuất khoảng 50 trạm sạc cho đến cuối năm nay.

Benz vào tháng 10 năm nay tại thành đô và phật sơn, tỉnh quảng đông, đã thành lập trung quốc đầu tiên sử dụng nước làm mát công nghệ sạc pin tốc độ cao sạc pin.

Công ty liên doanh BMW và mercedes-benz sẽ bắt đầu hoạt động vào năm tới với các thành phố tập trung vào năng lượng mới, dự kiến sẽ sản xuất 1.000 trạm sạc tốc độ cao và 7.000 bộ sạc vào cuối năm 2026. Trạm sạc còn mở cửa cho các xe điện khác, nhưng lại thêm một dịch vụ độc quyền cho xe BMW và Mercedes.

Nhưng tài chính giải thích rằng việc thành lập và hoạt động của công ty liên doanh cần sự chấp thuận của các cơ quan quản lý có liên quan.

BMW và Mercedes đã tăng doanh số xe hơi điện tại trung quốc năm nay.

Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, BMW đã bán được 78,568 chiếc xe điện nguyên chất, tăng lên 211% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong cùng thời gian đó, Mercedes bán được 25.95 triệu xe hơi điện nguyên chất, hơn 70% so với năm ngoái.

Hiện nay, các nhà sản xuất trên thế giới đang cạnh tranh khốc liệt để xây dựng ô tô điện sạc pin tại trung quốc.

Trong số các thương hiệu sản xuất tại trung quốc, NIO sở hữu 9.400 bộ sạc tại 2.900 trạm sạc, dẫn đầu. Li xiang và xiaopeng xe ô tô cũng đã xây dựng mạng lưới sạc pin.

Tesla đã xây dựng hơn 1.800 trạm sạc và hơn 11.000 cơ sở sạc điện tại trung quốc vào tháng 11 năm nay.

Tháng tới Google sẽ xóa tài khoản chưa sử dụng ít nhất 2 năm
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234