香港六合彩资料

Đẩy Ukraine vào bóng tối và lạnh lẽo NATO: nga đã tích trữ rất nhiều bom ném bom mùa đông

  
LIVE      

香港六合彩资料

Đẩy Ukraine vào bóng tối và lạnh lẽo NATO: nga đã tích trữ rất nhiều bom ném bom mùa đông

Tổng thư ký NATO stottenberg đã cảnh báo nga đã tích lũy được một kho vũ khí khổng lồ sẵn sàng phá hủy cơ sở hạ tầng điện và sưởi ấm của Ukraine trong vài tháng tới.

Theo báo cáo ngày 29 của tờ financial times, sau khi cuộc phản công mùa thu của Ukraine thất bại, cuộc tấn công tiền tuyến về cơ bản bị đình trệ.

Sau cuộc gặp gỡ với đồng minh NATO và bộ trưởng ngoại giao ukraina tại brussel. stottenberg nói với các phóng viên vào ngày 29 rằng "nga đã tích trữ rất nhiều vũ khí hạt nhân trước khi mùa đông đến, và chúng tôi thấy một nỗ lực mới để tấn công mạng lưới điện và cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine, cố gắng đẩy Ukraine vào bóng tối và lạnh lẽo." Ông nói: "không nên đánh giá thấp nước nga, nền kinh tế đang trong tình trạng chiến tranh".

Lời cảnh báo của stautenberg đến khi các quốc gia liên minh châu âu và các thành viên của quốc hội hoa kỳ tiếp tục tranh cãi về gói hàng hỗ trợ tài chính cho Ukraine. Có những nghi ngờ về việc phương tây sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Tuy nhiên, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ blinken nói rằng về việc hỗ trợ Ukraine, ông không "thấy mệt mỏi" giữa các thành viên của NATO.

Israel xây dựng các khu dân cư dọc theo khu dân cư palextin

Một tổ chức phi chính phủ của Israel, khởi xướng hòa bình với người Palestine, cho biết vào ngày 6 tháng 6, chính quyền Israel vừa mới phê chuẩn việc xây dựng thêm một khu dân cư ở phía nam Jerusalem, trải dài trên lãnh thổ phía đông Jerusalem, nơi cư trú của người Palestine. Tổng thư ký liên hợp quốc gutrez đã viết thư cho hội đồng bảo an để kêu gọi ngừng bắn nhân đạo ở ishael.

Trích dẫn điều 99 trong hiến chương, ít được đề cập đến, để báo cho hội đồng "chú ý đến bất cứ sự kiện nào có thể đe dọa hòa bình và an ninh quốc tế", guterres viết rằng tình hình hiện tại gây ảnh hưởng không thể đảo ngược đến hòa bình khu vực và dân palestin, và một lần nữa yêu cầu ngừng bắn nhân đạo của hai bên xung đột.

Sau đó, đại sứ Israel tại liên hợp quốc Gilad Erdan đã phê phán lá thư là "đạo đức sai trái", nói rằng yêu cầu ngừng bắn tương đương với việc giữ cho hamas tiếp tục CAI trị khủng bố ở hành lang gaza.

Vào ngày 5, bộ ngoại giao ai cập ra một tuyên bố lên án chính phủ Israel đã phê chuẩn việc xây dựng khu tái định cư ở đông Jerusalem.

Ngoài ra, quân đội Israel đã chiến đấu với hamas ngày 7 tại Khan Yunis, thành phố lớn nhất phía nam gaza, và nói rằng họ đã bao vây căn nhà của lãnh tụ hamas, Yahya al-sinwar, người dân nói rằng trận ném bom của Israel đã trở nên dữ dội hơn, gây thiệt hại cho thường dân, Xe tăng của Israel đã chiến đấu với quân đội palestin ở phía bắc và phía đông của ganyounis, giết chết nhiều người. Một cư dân cho biết: "chúng tôi cảm thấy hết sức mệt mỏi".

Thủ tướng nê-tha-hu cho biết quân đội Israel đã bao vây nhà của thủ lĩnh hama là sinva ở ganyounis. Trong một bản tuyên bố âm thanh, nethangahu nói: "có thể ngôi nhà của shinwa không phải là pháo đài của hắn, hắn có thể trốn thoát, nhưng chỉ sớm muộn gì chúng tôi mới bắt được hắn".

Bộ y tế hamas ở hành lang gaza cho biết vào ngày 7 tháng 8 rằng từ ngày 7 tháng 10, cuộc xung đột giữa Israel và kazakhstan đã giết ít nhất 17.177 người gaza và làm hơn 46.000 người bị thương, và nói rằng 350 người palestin đã chết trong 24 giờ qua.

Ủy viên cao cấp của liên hiệp quốc về nhân quyền ở Geneva cho biết tình hình hiện nay giống như "ngày tận thế", và cả hai bên đều có khả năng vi phạm nghiêm trọng quyền con người.

Mặt khác, amnesty international cho biết ngày 7 tháng 10 rằng cuộc tấn công của Israel vào ngày 13 tháng 10 ở miền nam Lebanon đã dẫn đến cái chết của Issam Abdallah, một phóng viên của Reuters, và 6 phóng viên khác bị thương, có thể là một cuộc tấn công trực tiếp vào thường dân và phải được điều tra về tội ác chiến tranh.

Gần 100 vụ giết người chỉ trong một ngày vào ngày chết chóc ở Mexico
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234