香港六合彩资料

Hoa kỳ đang thực hiện "không kích tự vệ" ở Iraq …Đã giết 5 người trong quân đội Iran

  
LIVE      

香港六合彩资料

Hoa kỳ đang thực hiện "không kích tự vệ" ở Iraq …Đã giết 5 người trong quân đội Iran

Cuộc tấn công của quân đội hoa kỳ ở Iraq đang được chuẩn bị bởi những người ủng hộ Iran đã biết trước rằng quân nổi dậy nguy hiểm đã bị tấn công bởi không kích của quân đội hoa kỳ, tháo dỡ tàu khu trục uss carney và một số tàu buôn đang bị tấn công tại biển đỏ ngày 3, giờ địa phương." Quân nổi dậy huti ở yemen cũng cho biết đã tấn công 2 con tàu tại biển đỏ vào ngày hôm đó, nhưng lại cho rằng đó là con tàu liên quan đến Israel, nên đã gây ra sự hỗn loạn xung quanh đối tượng bị tấn công. Hình ảnh của khu trục hạm USS carney vượt qua kênh suez ở ai cập vào ngày 18 tháng 10. 2023.12. 04

Trước đó, tàu khu trục uss carney nhận được yêu cầu cứu trợ từ một tàu buôn trên biển đỏ đã bắn hạ một số máy bay không người lái tự động được phóng bởi quân nổi dậy houthi ở yemen.

Quân nổi dậy huti đã theo phe hamas, tấn công các tàu của Israel vượt qua bờ biển yemen.

Người đứng đầu bộ quốc phòng hoa kỳ nói: "tôi không nghĩ mục tiêu của quân nổi dậy huti là carney." Phi hành đoàn carney không bị thương hay thân tàu bị hư hại. Cuộc tấn công cuối cùng của quân nổi dậy là vào năm 2016.

Trung tâm chỉ huy mỹ ở trung đông, ai cập và tây á cho biết: "có đủ lý do để tin rằng cuộc tấn công này hoàn toàn do Iran thực hiện.Hoa kỳ sẽ hợp tác với các nước đồng minh và hợp tác để thảo luận tất cả các giải pháp phù hợp."

Tạp chí chính trị hoa kỳ chính trị bình luận: "đây là mối đe dọa rõ ràng của hoa kỳ về việc trả thù Iran vì cuộc tấn công".

Bắc triều tiên đang cảnh giác một thế hệ vũ khí mới của mỹ …Máy bay ném bom tàng hình và bom nguyên tử thông minh

https://youtu.be/o8Fwyi4iUeQ

Năm ngoái, bắc triều tiên, với luật rõ ràng là "sử dụng hạt nhân trước" đã lên án khả năng chiến đấu hạt nhân mới của mỹ là "mục đích của cuộc tấn công trước tiên", chuyển giao trách nhiệm về sự phát triển hạt nhân cho hoa kỳ.

Nhật báo Lao động cho biết ngày 7 của tờ báo Lao động có đề cập đến máy bay chiến lược mới nhất của hoa kỳ, b-21 "radar" và vũ khí hạt nhân chiến thuật cải tiến b61-13.

Báo cáo cho biết: "việc hoa kỳ bay thử nghiệm một thế hệ mới của máy bay chiến lược tàng hình ở bất cứ nơi nào trên thế giới có khả năng tấn công vũ khí hạt nhân có nghĩa là gì?"

B-21 là chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của mỹ vào ngày 11 tháng trước, sau sự xuất hiện của b-2 "can đảm" vào năm 1989.

Cất cánh từ mỹ, có thể tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới, máy bay chỉ thu được kích thước của quả bóng gôn, có khả năng tàng hình tuyệt vời, và bắc triều tiên, với hệ thống phòng không cũ, có thể cảm thấy bị đe dọa.

B61-13 là loại vũ khí hạt nhân chiến thuật mới nhất của mỹ loại vũ khí thứ 12 được cải tiến (b61-12), các thông số cụ thể chưa được công bố và bộ quốc phòng mỹ đã công bố vào tháng 10 năm nay chính sách đẩy mạnh sản xuất.

Tờ the Lao động news nhấn mạnh: "những hoạt động hiện đại hóa và nâng cao vũ khí hạt nhân của hoa kỳ nhằm thống trị thế giới gây nguy hiểm cho sự cân bằng hạt nhân của thế giới.Điều đó chắc chắn sẽ gây ra sự phản đối dữ dội."

Tạo ra: Kong Bing Xie PiaoZhiXian

Video: kênh tin tức liên hợp Reuters hệ thống phát hành video thông tin của bộ quốc phòng mỹ trang web của bộ quốc phòng hoa kỳ X(twitter cũ) @brinnpunktua @stillgray @tradingmaxisl @defence_ida @narrative_hole

Philippines cho biết "chỉ là một cuộc tuần tra thường xuyên ở biển nam trung quốc", "cuộc xâm lược bất hợp pháp của trung quốc."
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234