香港六合彩资料

"Tình trạng khải huyền ở miền nam gaza" "thất bại của tình yêu nhân loại"

  
LIVE      

香港六合彩资料

"Tình trạng khải huyền ở miền nam gaza" "thất bại của tình yêu nhân loại"

Trong khi quân đội Israel đang tham gia một cuộc chiến đường phố ở phía nam khu vực gaza, nơi những người tị nạn palestin tụ tập, tiếng nói của cộng đồng thế giới về mối quan tâm của họ về cuộc khủng hoảng nhân đạo đang diễn ra.

Liên hợp quốc và các nhóm cứu trợ quốc tế khác nói rằng thực sự không thể thực hiện các hoạt động cứu trợ dân sự ở gaza và kêu gọi ngừng bắn nhân đạo.

Martin GeLiFeiSi chức viện trợ khẩn cấp, các vấn đề chủ nghĩa nhân đạo dài thêm liên hiệp quốc ngày 5 có nghĩa là, giao tranh giữa các tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas tiếp tục những trường hợp, 5 ngày giao tranh giữa các tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas tiếp tục những trường hợp, 4 ngày (thời gian địa phương) ở Israel không kích ở phía nam dải gaza của Palestine và Israel hiện trường lafayette thiếu niên đang ôm đứa bé. Vào ngày hôm đó, bộ trưởng quốc phòng của Israel, joab galant, nói: "cho đến khi đạt được mục tiêu tiêu diệt hamas và tất cả con tin, cuộc chiến sẽ tiếp tục ở miền nam gaza". 2023.12.05

Chương trình lương thực thế giới (WFP) của liên hợp quốc cũng đưa ra một tuyên bố về sự lo lắng về thảm họa nhân đạo ở gaza.

Chương trình lương thực thế giới cho biết: "sự khôi phục chiến tranh ở gaza chỉ làm trầm trọng hơn khủng hoảng đói kém khủng khiếp mà người dân đang đối mặt".Và thúc đẩy đình chiến nhân đạo và phát triển các giải pháp hỗ trợ cho dân thường.

Samantha power, trưởng ban phát triển quốc tế của hoa kỳ, người dẫn đầu cuộc nói chuyện về khủng hoảng nhân đạo ở gaza, được chính phủ mỹ dẫn đầu trong cuộc phỏng vấn với phóng viên tại biên giới ai cập và gaza ngày hôm đó, nhấn mạnh một lần nữa sự cần thiết của việc bảo vệ dân thường.

"Khi Israel tiếp tục chiến tranh, dân thường palestin phải được bảo vệ. Quá nhiều người dân vô tội đã mất mạng.Chiến tranh cần phải được tiến hành theo cách phân biệt giữa người lính và người dân."

https://youtu.be/DHGmqS3NmoA

Nếu đó là "truyền thuyết ngoại giao" kissinger, làm thế nào để phân xử hamas?Xem xét lại ngoại giao tàu con thoi

Cuộc chiến tranh yom kipil vào tháng 10 năm 1973 (cuộc chiến thứ tư ở trung đông) kết thúc 16 ngày sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc. Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ lúc đó, Henry kissinger, đã nhìn thấy sự thật rằng ai cập không chỉ muốn chiếm lại sinai, mà còn muốn nâng đỡ nền kinh tế, và dùng điều này để phân xử cho cả hai bên. Đó là sự khởi đầu của một cuộc ngoại giao kiểu kissinger.

Kissinger.

10 ngày trước, vào ngày 19 tháng trước, giờ địa phương, ông ta đã nói về cuộc chiến giữa Israel và hamas. Giải pháp mà ông đề xuất là hoa kỳ tiếp tục hỗ trợ Israel, nhưng nên chủ động đóng vai trò là người đàm phán trực tiếp được xây dựng bởi chính mình sau chiến tranh năm 1973.

Kissinger đã chết vào ngày 29 tháng trước trong cuộc chiến giữa Israel và hamas.Vì vậy, giải pháp của ông ở trung đông một nửa thế kỷ trước đã trở lại được chú ý.

Martin indyk, cựu đại sứ mỹ ở Israel, người viết tiểu sử của kissinger, viết cho tờ Washington post (WP) sau khi kissinger chết, nói: "nếu là kissinger, nó sẽ tiến gần đến cuộc chiến giữa Israel và hamas, giống như cuộc chiến 1973".

Kissinger cho rằng không thể để quá nhiều niềm đam mê vào việc theo đuổi hòa bình. Điều này có nghĩa là trong khi những người có quyền lực như tổng thống hoa kỳ bị cám dỗ để giải quyết mâu thuẫn, nếu chỉ trung thành với cái tên đó, họ có thể gây ra chiến tranh. Kissinger gọi đó là nghịch lý hòa bình.

Ông hy vọng trong khi giảm bớt xung đột, nắm vững phương pháp thương lượng và cùng tồn tại giữa các bên trong chiến tranh, và cuối cùng kết thúc giai đoạn của tranh chấp, đó là hòa bình từng bước.

[ap joint news photo]

Cựu đại sứ dick nói: "nếu kissinger đã thúc đẩy giải pháp" hai nước "và cuối cùng đã cố gắng cảnh báo trước về cuộc tranh chấp" thay vì "tiến trình bắt đầu với việc giới thiệu chế độ CAI trị palextin dưới sự ủy thác của ai cập và các nước ả rập khác để giúp duy trì trật tự", dựa vào won hàn quốc.

"Kissinger đã đặt nền tảng cho hiệp định hòa bình với ai cập".

Vài năm sau khi chiến tranh yom kippour kết thúc, kissinger đã thực hiện hiệp ước rút quân bằng cách trao đổi ngoại giao giữa Israel và ai cập. Điều này tiếp tục với hiệp định trại David năm 1978 khi mà hai nước thanh toán mối quan hệ thù địch.

Nhưng tập trung vào việc loại bỏ ai cập khỏi tình trạng xung đột ở trung đông không phải là không có chỗ cho tranh cãi.

"Chính sách cơ bản của kissinger là không can thiệp vào mối quan hệ giữa Israel và palestin", giáo sư salim yacov của đại học California, Santa Barbara, cho biết.

Brian katulis của viện nghiên cứu trung đông (MEI), một nhà tư tưởng hoa kỳ, cũng nói: "kissinger không xem người Palestine như một phần của công thức.Hầu như tất cả những người kế vị ông ta đều sai lầm."

"Kissinger đã thất bại trong việc giải quyết số phận của Palestine.Về vấn đề trung đông, ông không theo đuổi hòa bình mà theo đuổi những gì có thể."

Lãnh đạo đảng ấn độ "chính phủ modi đã cố gắng xâm lược phe đối lập …Lời cảnh báo của apple"
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234