香港六合彩资料

Tổng thư ký liên hợp quốc "Israel và hamas phải ngừng chiến ngay lập tức" hội đồng bảo an đã kêu gọi

  
LIVE      

香港六合彩资料

Tổng thư ký liên hợp quốc "Israel và hamas phải ngừng chiến ngay lập tức" hội đồng bảo an đã kêu gọi

[AFP joint news photo]

Tổng thư ký của liên hợp quốc Antonio guterres đã thúc đẩy Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, ngừng chiến ngay lập tức để bảo vệ người dân ở gaza.

Ông guterres đã tham dự cuộc họp hội đồng bảo an tại trụ sở liên hợp quốc tại New York vào ngày 8 giờ địa phương và nói: "không còn cách nào để bảo vệ người dân gaza được nữa".

Guterres nhấn mạnh: "cuộc tấn công tàn bạo của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng 10 không thể được công nhận bằng bất cứ cách nào.Nhưng Israel đã sai khi trả thù không phân biệt được gaza ".

Ông nói: "cộng đồng quốc tế nên tiến hành ngay lập tức để Israel và hamas ký kết hiệp ước đình chiến và cung cấp viện trợ nhân đạo cho dân thường ở gaza".

Trước đó, vào ngày 6 tháng này, guterrez đã khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc, nơi tổng thư ký liên hợp quốc có thể trực tiếp yêu cầu hội đồng hội đồng thảo luận các trường hợp cụ thể.

Do đó, các thành viên của hội đồng UAE đã gửi dự thảo nghị quyết cho hội đồng bảo an yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức.

Để dự luật được thông qua, phải có sự ủng hộ của hơn 9 trong số 15 thành viên của hội đồng bảo an, và không ai trong số 5 thành viên thường trực như mỹ, trung quốc, nga, anh quốc, pháp có quyền phủ quyết.

Tuy nhiên, hoa kỳ vẫn giữ vững lập trường rằng việc đình chiến trong tình trạng hiện tại chỉ có lợi cho hamas.

Cuộc sống huyền thoại của munger

Con trai của luật sư

Munger sinh năm mới năm 1924 ở Omaha, Nebraska, hoa kỳ. Munger học toán ở đại học Michigan, nhưng đã rời trường và nhập ngũ trong thế chiến thứ 2. Sau chiến tranh, anh được nhận vào trường luật havard bằng cách "đi cửa sau" và tốt nghiệp bằng danh dự. Năm 1962, ông bắt đầu công ty luật của mình ở California.

Những năm tháng khó khăn và phá sản

• năm 1953, munger và vợ trước, Nancy. Huggins ly dị. Vào năm 1955, con trai họ, teddy, chết vì bệnh bạch cầu, và tình hình tài chính của munger trở nên tồi tệ đến mức gần như phá sản. Con gái ông, Molly, đã than phiền về chiếc xe hơi bị hỏng. Để trở lại, munger bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, thương mại và bất động sản trong thời gian rảnh.

Cùng với bạn bè của mình, warren buffett

Munger và buffett được sinh ra ở Omaha. Munger trở về Omaha để chuẩn bị một sự kiện để tưởng nhớ người cha đã qua đời cách đây không lâu, và nhận được lời mời ăn trưa tại câu lạc bộ địa phương, một người bạn chung giới thiệu buffett với ông. Sau đó, hai người đã tán tỉnh nhau tại một bữa tiệc tối và trò chuyện suốt đêm.

Để xây dựng một đế chế đầu tư

Munger đã nói chuyện với buffett gần như mỗi ngày qua điện thoại để thảo luận chiến lược đầu tư và bắt đầu hợp tác mua lại công ty in blue chip, công ty kẹo, vân vân. Vào đầu thập niên 1970, khi kinh tế mỹ bị suy thoái và buffett giải thể công ty hợp tác để tránh chứng khoán, công ty của munger đã mất một khoản tiền lớn cho đến năm 1975. Cùng năm đó, munger thanh lý công ty đối tác của mình và đầu tư tiền vào công ty barshire của buffett. Munger là phó chủ tịch hội đồng quản trị quận ba từ năm 1978.

Lái xe ở độ tuổi 90

• năm 1978, phẫu thuật đục thủy tinh thể của munger thất bại và mù một mắt. Ông đã tự học chữ nổi, nhưng sau đó nhận ra rằng thị lực vẫn đủ để đọc. Gia đình và bạn bè ngạc nhiên vì anh có thể tự lái xe cho đến khi ngoài 90 tuổi.

Nguồn: the New York times, the Wall Street journal.

Tạp chí Wall Street cho biết: "mặc dù liên minh hàn quốc với mỹ được củng cố, nhưng nền kinh tế hàn quốc là vật tế thần cho lãi suất cao của hoa kỳ".
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234