香港六合彩资料

Em bé 6 tháng tuổi bị bỏ lại ở tầng 15 chết một cách bi thảm người chồng bị giam giữ ở tuổi 25 người mẹ đã đe dọa "giết trẻ em"

  
LIVE      

香港六合彩资料

Em bé 6 tháng tuổi bị bỏ lại ở tầng 15 chết một cách bi thảm người chồng bị giam giữ ở tuổi 25 người mẹ đã đe dọa "giết trẻ em"

Một vụ giết trẻ sơ sinh ở tỉnh gwangju, nam hàn quốc. Theo điều tra, người mẹ này đã gọi cảnh sát 2 ngày trước và tuyên bố bị bạo hành gia đình.

Theo báo chí hàn quốc, vụ án xảy ra ở một căn hộ ở phía tây gwangju, một phụ nữ 25 tuổi đã ném đứa con 6 tháng tuổi của mình ra khỏi cửa sổ tầng 15 của gia đình lúc 6 giờ sáng nay. Sau khi tìm thấy em bé ở tầng 1, người ta gọi cảnh sát và em bé đã được chăm sóc khẩn cấp.

Theo kết quả của cuộc điều tra của cảnh sát, người phụ nữ cho rằng mình đã phạm phải một tội ác khi chồng bỏ nhà đi. Sau khi hai người cãi nhau, người đàn bà gọi điện thoại và dọa sẽ "giết con". Theo lời khai của người đàn ông, cảnh sát nghi ngờ người phụ nữ đã cố tình ném đứa bé xuống tòa nhà để bắt giữ cô ấy vì tội giết người.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này đã gọi cảnh sát 2 ngày trước và tuyên bố bị bạo hành gia đình. Hiện giờ cảnh sát đang kiểm tra máy giám sát căn hộ để xác nhận và nắm rõ tình hình hiện tại của cặp đôi để làm rõ vụ án.

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

AI mở công ty dịch vụ trí tuệ nhân tạo chat GPT, một dịch vụ trí tuệ nhân tạo mang tính đàm thoại, đã trở thành dự án được xem nhiều nhất trên thế giới trong năm nay trên bách khoa toàn thư trực tuyến tham gia của người dùng, wikipedia.

Wikimedia foundation, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành wikipedia, cho biết tổng số lượt truy cập lên đến 84 tỉ lần trong năm nay, trong đó số lượt truy cập cao nhất là GPT chat, là 49.49 triệu lần.

GPT chat, ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, chỉ trong hai tháng, đã có hơn 100 triệu người sử dụng, tạo ra một làn sóng toàn cầu về trí tuệ nhân tạo.

GPT chat, một cuộc cách mạng công nghệ kết nối Internet và phát triển điện thoại thông minh.

Trong nửa đầu năm nay, GPT chat đã được truy cập từ 100.000 đến 400,000 lần mỗi ngày trên wikipedia bằng tiếng anh, chứng minh sự chú ý của mọi người đối với nó.

Quỹ wikimedia cho biết GPT chat có tổng số lượt truy cập khoảng 78 triệu lần, bao gồm tất cả các dịch vụ bằng ngôn ngữ mà wikipedia cung cấp.

Anusa ali kan, giám đốc quảng cáo của wikimedia foundation, đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày hôm đó, "rõ ràng là người ta đang cố gắng để hiểu rõ hơn về lịch sử và bối cảnh của công nghệ này trong khi thử nghiệm GPT chat."

Dự án được truy cập nhiều nhất sau GPT chat là từ tìm kiếm phổ biến từ lâu của wikipedia là "cái chết năm 2023" của những người nổi tiếng đã chết trong ngày được sắp xếp theo ngày.

Các môn thể thao phổ biến của ấn độ "2023 cricket World Cup" và "giải super league ấn độ" xếp hạng 3 và 4, phản ánh số lượng lớn người dân ấn độ nói tiếng anh.

Năm nay, giám đốc Christopher Nolan, người đã thu được hơn 1 nghìn tỷ won trong các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, đã đạt được số lượt truy cập vào bộ phim "Oppenheimer" của Christopher Nolan, trở thành nhân vật có thật trong phim.Robert Oppenheimer cũng lên vị trí thứ 7.

Nghệ sĩ, ngôi SAO nhạc pop thales swift được tạo ra năm nay với một từ rất phổ biến "kinh tế swift" khoảng 1,900 giải cứu được truy vấn nhiều nhất, gần đây đã đột ngột qua đời của bộ phim "friends", diễn viên Matthew perry 1,600 giải cứu theo sau.

Hình ảnh nguồn tin AFP. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Hơn 2000 người đăng ký tham gia một nhóm người ấn độ đã bị đánh bom hàng loạt 1 người chết và 36 người bị thương
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234