香港六合彩资料

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

  
LIVE      

香港六合彩资料

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

Sau cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas, châu âu tiếp tục có sự phân biệt đối xử và thù ghét đối với người do thái và hồi giáo.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 30 tháng 1, hơn 10 người trong số 10 thành viên của EU, gồm cả đức và hà LAN, chịu trách nhiệm đối phó với những vấn đề như phân biệt chủng tộc, căm ghét đạo hồi, và các quan chức trong liên minh châu âu đã đưa ra lời kêu gọi nói trên qua một tuyên bố trong ngày.

Trong một tuyên bố, họ nói: "tình hình địa lý chính trị gần đây đã gia tăng đáng kể sự ghét tội phạm, xúc phạm ngôn ngữ, tự do công dân và tấn công tự do họp mặt hòa bình trên toàn thế giới", "ngôn ngữ vật lý của cộng đồng hồi giáo và do thái đang trở thành mục tiêu của cuộc tấn công".

Họ nói thêm: "họ cảm thấy ngày càng bất an và bị đe dọa.Đặc biệt, các cơ quan quốc tế đã công nhận rằng sự phân biệt đối xử với người hồi giáo và sự ghê tởm đối với người hồi giáo có thể tăng vọt đến mức nhiễm trùng sau cuộc tấn công khủng bố ".

Họ nói: "họ rất lo lắng về tình trạng này".Và thúc giục các nhà cầm quyền châu âu đấu tranh chống phân biệt chủng tộc để đảm bảo an toàn cho cộng đồng hồi giáo.

Kể từ ngày 7 tháng 10, khi hamas tấn công Israel và khơi mào chiến tranh, bạo lực chống người do thái và hồi giáo đã tiếp tục diễn ra ở châu âu.

Ở Berlin, đức, những chiếc bình lửa được ném vào trung tâm do thái nơi các nhà hội và trường học được xây dựng. Hàng trăm vụ chống người do thái đã xảy ra ở pháp, hàng trăm người bị bắt giữ, trong đó có vẽ "swashtika" tượng trưng cho đức quốc xã gần các cơ sở do thái hay tra tấn học sinh ngoài trường do thái.

Hiệp hội hồi giáo pháp cũng cho biết đã nhận được hơn 40 lá thư đe dọa và xúc phạm trong tháng vừa qua, và 17 nhà thờ hồi giáo cũng nhận được thư đe dọa hoặc dụng cụ bị hư hại. Tháng này cũng xảy ra ở Berlin, đức, một người đàn ông đã vung vẩy vũ khí cùn chống lại người chính trị gốc kurdistan ở Syria, gian an omar.

Trung quốc "kiểm soát lượng than tiêu thụ giảm 10% so với năm 2020 vào năm 2025"

Thanh tra han jin-xin: nước thải carbon lớn nhất thế giới, trung quốc đã đưa ra kế hoạch kiểm soát việc sử dụng năng lượng hóa thạch và cải thiện chất lượng không khí.

Bộ ngoại giao của trung quốc đã công bố kế hoạch hành động để cải thiện liên tục chất lượng khí quyển vào ngày 7 (sau đây được gọi là kế hoạch hành động), với mục tiêu giảm tập trung pm2.5 10% vào năm 2025 so với năm 2020.

Trước hết, bộ ngoại giao nói rằng trong khi thúc đẩy phát triển năng lượng mới và năng lượng sạch, sẽ bị cấm đoán việc xây dựng các công viên thép.

Đặc biệt là lời hứa sẽ kiểm soát việc tiêu thụ than đá một cách nghiêm ngặt và hợp lý.

Các nhà chức trách dự đoán, thông qua việc kiểm soát than, đến năm 2025, lượng than tiêu thụ của các thủ đô như bắc kinh, hà bắc, tianjin sẽ giảm khoảng 10% so với năm 2020.

Báo chí chính phủ, đại diện cho quan điểm của chính quyền, giải thích rằng đây là nỗ lực để đạt được CAM kết giảm lượng khí thải cacbon.

Về khí thải cacbon của đất nước, ông đề cập đến việc đạt tới đỉnh điểm vào năm 2030 và đạt được mục tiêu "song cacbon" trung hoà cacbon vào năm 2060.

Báo cáo ngày hôm đó về dự án cải thiện chất lượng không khí của bộ ngoại giao đã khẳng định: "những hành động của trung quốc nhằm giải quyết biến đổi khí hậu sẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển môi trường và ít cacbon, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết biến đổi khí hậu của hành tinh".

Tuy nhiên, không biết liệu lời hứa đó có thành công hay không.

Bất cứ khi nào trung quốc phải đối mặt với sự khan hiếm năng lượng, nó sẽ tăng nhiệt điện, và do đó sản xuất và tiêu thụ than.

Theo thống kê của cục thống kê quốc gia trung quốc, lượng than nhập khẩu trong nửa đầu năm nay là 220.93 triệu tấn, tăng mạnh đến 93% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là tỉ lệ nhập khẩu cao nhất mọi thời đại, tương đương với 76% lượng nhập khẩu năm ngoái là 293.2 triệu tấn.

Mùa hè vừa qua, do hạn hán nghiêm trọng, nhà máy thủy điện ở tỉnh tứ xuyên, nơi trú ẩn của thủy điện, đã bị mất điện, đã mở rộng hoạt động nhà máy điện nhiệt và tăng sản xuất than.

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới vào năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Truyền thông nhật: đại sứ quán nhật bản tại bắc kinh nhận được 1 triệu cuộc gọi quấy rối trong vòng 2 tháng
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234