香港六合彩资料

Dùng thương hiệu trà trung quốc, hình ảnh phật giáo, đánh nhau …"Lợi dụng thương mại tôn giáo"

  
LIVE      

香港六合彩资料

Dùng thương hiệu trà trung quốc, hình ảnh phật giáo, đánh nhau …"Lợi dụng thương mại tôn giáo"

Thương hiệu trà của trung quốc đã cho ra mắt sản phẩm mới mượn hình tượng tượng phật, bị chỉ trích về việc dùng tôn giáo cho việc kinh doanh.

Theo báo cáo địa phương như tờ southern metropolis daily ngày 6, cửa hàng trà trung quốc "xicha" gần đây đã ngừng bán sản phẩm mới được ra mắt trong chưa đầy một tuần, "phật xi".

Đây là sự khác biệt về múi giờ và bảo tàng đồ gốm trung quốc của buổi triển lãm jingde ở tỉnh giang tây cùng sản xuất và giới thiệu bộ sưu tập "niềm vui của đức phật" tirat vào tháng trước. Là một sản phẩm chứa hình ảnh tượng tượng của tượng phật và bồ tát.

Tuy nhiên, sau khi "niềm vui của đức phật" được công bố, các phương tiện truyền thông xã hội (SNS) và các khía cạnh khác đã gây ra sự tranh cãi về việc sự khác biệt thời gian được dùng để quảng bá cho tôn giáo.

Báo cáo của southern metropolis báo cáo rằng, sau khi cuộc hẹn với văn phòng văn phòng tôn giáo và dân tộc ở thành phố shenzhen, tỉnh quảng đông, các doanh nghiệp có liên quan bắt đầu dừng bán từ ngày 3, cũng đã thực hiện một cuộc điều tra về tình hình.

"Yuetang" là một hành động "cảnh báo bằng lời nói" mà chính quyền trung quốc gọi các doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân để chỉ ra lỗi và yêu cầu sửa chữa hoặc truyền đạt yêu cầu.

Các thành viên có liên quan đến văn phòng tôn giáo và dân tộc ở thâm quyến cho biết: "nghiên cứu cho thấy họ thực sự lợi dụng các lỗ hổng trong luật pháp". Ông giải thích: "dù bây giờ chỉ có thể lên án họ, nhưng sự lên án là một phương pháp pháp lý và họ thừa nhận rằng họ đã sai".

Anh nói thêm: "chúng tôi nhận được báo cáo chính trị vào đêm thứ nhất, và vào ngày thứ ba, tất cả đều xuống bàn".

Chính quyền trung quốc đã thông qua các quy định quản lý các vấn đề về tôn giáo, một số ý kiến về việc kiểm soát thương mại hóa của phật giáo, đạo giáo, phương pháp quản lý các dịch vụ thông tin tôn giáo trên mạng, cấm việc sử dụng tên tôn giáo trong quảng cáo thương mại.

Tờ southern metropolis báo cáo về sự kiện này, ngành công nghiệp ô tô trung quốc đánh giá là do sự cạnh tranh thái quá và khốc liệt gây ra.

Một người đứng đầu hiệp hội công nghiệp nhà hàng trung quốc giải thích: "trong những năm gần đây, các doanh nghiệp cà phê và trà đã phát triển các nhãn hiệu chung và sản phẩm mới.Từ giá cả, tiếp thị đến cửa hàng, nguyên liệu, đối đầu với nhau, cạnh tranh khốc liệt thực sự trở thành nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp."

Một số người khác đã phân tích rằng toàn bộ thị trường hoạt động vì những sản phẩm mới được đưa ra thị trường liên tục, nhưng vì rào cản thấp và dễ bắt chước, các doanh nghiệp ô tô trung quốc phải chịu đau đớn.

Tờ southern metropolis news nói thêm: "sau sự kiện này, không chỉ là thời gian trôi qua, mà toàn bộ ngành công nghiệp nên thức tỉnh và ngăn chặn việc sản xuất nhãn hiệu chung không kiềm chế".

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

Viện kinh tế Oxford, một nhà nghiên cứu ở anh, phân tích rằng sẽ mất ít nhất 4 đến 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa nhà ở ở trung quốc.

Theo một phân tích gần đây của nhà kinh tế hàng tồn kho hay tỷ lệ xây dựng, bán và các dữ liệu khác của CNBC Oxford economics, nhà phát triển bất động sản trung quốc đã giải quyết được mức độ nhà ở, và có thể mất thêm thời gian."

Điều này có nghĩa là chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản của chính phủ trung quốc, chẳng hạn như viện trợ tài chính cho phát triển các doanh nghiệp, không giúp được gì nhiều để giải quyết vấn đề nhà ở.

Lu dự đoán: "dù phân tích dữ liệu thế nào đi nữa, sẽ mất ít nhất 4 năm để loại bỏ nguồn cung cấp dư thừa trên thị trường nếu không có sự phục hồi ý nghĩa của nhu cầu".

Dư thừa cung cấp không chỉ ảnh hưởng đến thị trường chuyển nhượng, mà còn đến thị trường mua bán nhà.

Điều đó có nghĩa là thị trường càng ngày càng tồi tệ hơn khi những chủ nhà lo lắng về giá cả giảm xuống muốn bán nhà của họ.

Anh lu cho biết: "các nhà phát triển có quá nhiều nhà tồn kho và thị trường không thể hấp thu nhanh được".

Ở trung quốc, người xây dựng thường dùng phương pháp bán trước khi hoàn thành căn hộ.

Nhưng công trình xây dựng bị trì hoãn nhiều hơn do khó khăn trong việc gây quỹ hay nhiều vấn đề khác, và nếu vậy, việc bán nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Lu dự đoán sẽ mất hơn 20 năm để xây dựng nhà ở tỉnh quý châu, một khu vực có thu nhập thấp, và ít nhất 10 năm ở những nơi như tỉnh giang tây và tỉnh hà bắc.

Bất động sản chiếm từ 20 đến 25 phần trăm nền kinh tế trung quốc.

Moody's, một cơ quan xếp hạng tín dụng, dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng GDP của trung quốc sẽ giảm xuống còn 4% vào năm 2024 và 2025, và giảm xuống còn 3.8% mỗi năm vào năm 2026 và 2030.

Moody đã duy trì mức tín dụng dài hạn của trái phiếu quốc gia ở mức A1.

Bất chấp các vấn đề bất động sản ở trung quốc, lu không nghĩ ảnh hưởng của nó sẽ LAN rộng ra các lĩnh vực khác.

"Thời tiết bất động sản ở trung quốc không giống như 10 đến 15 năm trước ở mỹ, tây ban nha và ai-len. Có rất ít khả năng gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính rộng hơn."

Lu đánh giá: "sự giảm giá nhà và các khoản vay bảo đảm nhà, các khoản vay ngân hàng đều liên kết với nhau.Điểm khác biệt là chính sách đóng vai trò quan trọng hơn ở trung quốc, có các ngân hàng nhà nước và các điều khoản cho vay rất nghiêm ngặt."

S&p global ratings cũng nói, "có vài điểm tương đồng giữa tình hình hiện tại của trung quốc và sự sụp đổ bong bóng bất động sản ở nhật bản năm 1991, nhưng trung quốc có thể ngăn chặn sự sụp đổ bong bóng bằng cách sử dụng biện pháp phản ứng của nhà cầm quyền và lợi thế trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp."

"Trung quốc hạn chế sự thiếu nợ của chính phủ địa phương trong việc bổ sung tài chính và các dự án cơ sở hạ tầng."
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234