香港六合彩资料

Không có nơi an toàn …Đi đi, Israel, ngay cả cuộc tấn công ở phía nam

  
LIVE      

香港六合彩资料

Không có nơi an toàn …Đi đi, Israel, ngay cả cuộc tấn công ở phía nam

Quân đội Israel, đang tấn công mạnh vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam dải gaza, đã chỉ định "khu vực nhân đạo" nơi những người tị nạn tụ tập là khu vực hoạt động của hamas, do đó, một số người cho rằng cuộc khủng hoảng nhân đạo ở dải gaza có thể sâu hơn nữa.

Cũng như quân đội Israel đã chỉ định bệnh viện al-sipha ở phía bắc dải gaza làm "bộ chỉ huy của hamas" và cuối cùng tấn công, nếu các trại tị nạn và các khu vực hoạt động cứu trợ ở phía nam được dùng làm đối tượng chiến tranh quân sự, thương vong dân thường có thể LAN rộng như một quả bóng tuyết.

Ngày 8 tháng 8, sau khi quân đội Israel không kích vào ngày 6 tại rafah, miền nam dải gaza, người dân tụ tập quanh những tòa nhà đang cháy để xem tìm kiếm. Quân đội Israel tiến vào cuộc chiến mặt đất ở phía nam dải gaza cho biết ngày hôm đó đã tiến vào trung tâm thành phố canyounis lớn nhất. 2023.12.07

Phát ngôn viên của quân đội Israel là nirtinal nói: "không thể đề cập đến kế hoạch chiến tranh trong tương lai.Người dân vùng gaza thường làm mới hoạt động quân sự của Israel bằng nhiều cách khác nhau."

Nhưng nếu Israel đưa ra cơ sở cho việc xâm nhập vào hamas và nhắm vào "khu vực an toàn", theo dự đoán của hamas, hơn 16.000 người chết trong chiến tranh sẽ gia tăng và tình hình có thể tồi tệ hơn.

Trước đó, quân đội Israel đã lên án hamas vì đã che giấu bộ chỉ huy quân đội trong các tòa nhà dân sự như trường học và bệnh viện, và tấn công tập trung xung quanh các bệnh viện lớn vào tháng trước khi một cuộc chiến đường phố lớn diễn ra ở phía bắc.

Do cuộc tấn công này, nguồn cung điện, y tế, vân vân bị gián đoạn, nhiều trẻ sơ sinh được điều trị trong lồng ấp của bệnh viện alcipa, cơ sở y tế lớn nhất khu vực gaza, đã bị thương vong liên tục, nhưng quân đội đã kiểm soát bệnh viện alcipa vào ngày 15 tháng trước qua một cuộc đột kích.

Đạo luật quốc tế về chiến tranh quy định bệnh viện là đối tượng được bảo vệ trong chiến tranh.

Những ngày qua, hoa kỳ, những người đã cùng Israel thúc giục "bảo vệ dân thường" tập trung vào việc xây dựng "khu vực an toàn" cho cư dân gaza xung quanh những nơi trú ẩn của liên hợp quốc và khu vực mà Israel đã đồng ý không tham gia chiến tranh trên không hay mặt đất.

Nhưng liên hợp quốc cho phép dân thường trốn trong các trường học, bệnh viện và các tòa nhà được bảo vệ theo luật quốc tế về đạo đức, và thúc giục Israel không tấn công những nơi như thế.

Theo thống kê của liên hiệp quốc, khoảng 85% trong số 2.3 triệu người ở gaza, khoảng 1, 9 triệu người đã rời bỏ quê hương trong hơn hai tháng chiến tranh và đổ về miền nam và miền trung.

Bộ y tế khu vực gaza, hoạt động bởi hamas, cho biết hơn 17.000 cư dân đã chết trong ngày chiến tranh bắt đầu vào ngày 7 tháng 10.

https://youtu.be/kdip1UAC78o

Khu vực gaza lại chìm trong địa ngục lần nữa, và hàng chục người đã chết ở làng tị nạn zavarria

"Máu vấy trên hành lang bệnh viện, các bà mẹ ôm những đứa trẻ trông như đã chết."

Khi hiệp ước đình chiến tạm thời kết thúc, quân đội Israel bắt đầu không kích quy mô lớn vào khu vực palestin và gaza, dân địa phương lại hoảng loạn.

Ngày 2, 1 (giờ địa phương), tại rafah, phía nam dải gaza, người dân đang quan sát hiện trường thiệt hại do không kích của Israel. Ngày hôm đó, quân đội Israel nói rằng chính trị gia cầm vũ trang Palestine, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến, và cuộc chiến lại diễn ra 7 ngày sau đó. 2023.12.01

Ngoài ra, bộ nghiên cứu khoa học giáo dục cao cấp ở Palestine cho biết, chuyên gia vật lý lý thuyết và toán học ứng dụng, sufi antaye, hiệu trưởng đại học hồi giáo, đã chết trong cuộc không kích của Israel ở phía bắc gaza.

Đại úy của hamas cũng bị quân đội Israel giết chết.

Quân đội Israel nói rằng vào ngày 7 tháng 10, đã hạ thủ đội trưởng đội shzaia của hamas … … người đã tham gia vào cuộc tấn công không quân của hamas vào Israel.

Quân đội y-sơ-ra-ên khẳng định: "sau chiến tranh, việc loại bỏ các chỉ huy và phá hủy các thiết bị và vũ khí khủng bố đã làm giảm đáng kể khả năng của lực lượng sizaya".

Người cha bất mãn với quyền nuôi dưỡng đã bắt cóc đứa con gái 4 tuổi và bắt cóc con tin có vũ trang 18 giờ tại sân bay
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234