香港六合彩资料

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

  
LIVE      

香港六合彩资料

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

Nhu cầu dầu của trung quốc được dự đoán sẽ giảm xuống vào năm tới.

Đó là bởi vì trước đây nó đã bị kìm nén kể từ "khán đài coona 19" (đại dịch), nhưng sau đó nhu cầu du lịch và tiêu thụ tăng vọt bắt đầu biến mất, trong trường hợp này, kinh tế toàn cầu sẽ cho thấy một bộ mặt đáng thất vọng vào năm tới.

Theo báo cáo của bloomberg ngày 8 tháng 8, kết quả của cuộc khảo sát với các nhà tư vấn và 12 nhà phân tích cho thấy trung quốc có thể tiêu thụ thêm nửa triệu thùng mỗi ngày vào năm tới.

Đó là ít hơn một phần ba của sự gia tăng trong năm nay, và dự đoán nhu cầu chính của các nguyên liệu hóa dầu như naphta, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhiên liệu máy bay sẽ tăng lên, nhưng nhiên liệu vận tải như xăng dầu sẽ giảm xuống do sự gia tăng của xe hơi điện.

Chuyên gia trưởng xiaoming của sinopec, công ty dầu mỏ lớn nhất của trung quốc, cho biết: "năm tới, các yếu tố biến mất, đà phát triển sẽ trở lại bình thường, nhưng tương lai không phải là rất truyền cảm hứng", "vận mệnh của sản phẩm dầu là kết nối chặt chẽ với toàn bộ nền kinh tế".

Cơ quan năng lượng quốc tế (iea) cũng cho biết trong báo cáo hàng tháng tháng 11 rằng "năm nay nhu cầu dầu tăng lên, không phải do trung quốc dẫn đầu, oecd được hỗ trợ, nhưng năm tới, các nước xuất khẩu dầu mỏ (Opec) và nga, chẳng hạn như giảm lượng cung cấp lâu dài, thậm chí ngay cả khi giảm mạnh, tình trạng dư thừa cung cấp".

Lý LAN, một nhà phân tích phụ trách thị trường dầu khí trung quốc tại viện kinh tế và công nghệ thuộc CNPC, dự đoán tại một hội nghị ở bắc kinh, trung quốc, "sẽ không còn thấy hơn 10% sự gia tăng nhu cầu dầu trong năm nay."

Ông cũng dự đoán rằng, "nhu cầu của trung quốc sẽ trở lại như năm 2019.Nhiên liệu phản lực sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh nhất trong sản phẩm dầu mỏ, nhưng nhu cầu tăng lên của xăng dầu và dầu diesel sẽ bị giới hạn do suy thoái kinh tế."

Trong một viễn cảnh ảm đảnh về sự phát triển kinh tế toàn cầu, trung quốc, chiếm 75% sự tăng trưởng của nhu cầu dầu của thế giới năm nay, đã có một đà phát triển chậm lại, các nước sản xuất dầu không thuộc OPEC gặp tình trạng cung cấp dư thừa, làm cho giá dầu quốc tế tiếp tục giảm.

Theo báo cáo của bloomberg, xuất khẩu dầu của mỹ, đặc biệt là ở mức cao nhất trong lịch sử -- 6 triệu thùng một ngày, giá dầu quốc tế có thể giảm 7 tuần liên tục lâu nhất kể từ năm 2018.

Một cuộc khủng hoảng về khả năng đọc ở New Zealand sẽ khiến các trường học trên cả nước vô hiệu hóa điện thoại di động

Chính phủ New Zealand muốn đảo ngược tỉ lệ biết chữ của người dân, thủ tướng bảo thủ Christopher Luxon đã nói hôm nay rằng điện thoại di động sẽ bị vô hiệu hóa ở các trường học ở New Zealand.

Theo AFP, một trường học ở New Zealand từng đạt điểm đọc/viết cao nhất thế giới.

Lukson đã tuyên bố sẽ cấm điện thoại di động ở trường trong 100 ngày đầu tiên. Chính sách này cũng được áp dụng ở hoa kỳ, anh quốc và pháp, với kết quả không cùng một lúc.

Lukson nói việc này sẽ ngăn chặn sự quấy rối tình dục và giúp học sinh tập trung. Anh nói: "chúng tôi sẽ cấm điện thoại di động ở các trường học ở New Zealand.

Vào năm 2022, các nhà nghiên cứu tại tổ chức từ thiện New Zealand gọi là giáo dục Hub đã cảnh báo về một "khủng hoảng đọc và viết" ở New Zealand, và họ thấy rằng hơn một phần ba thanh thiếu niên 15 tuổi gần như không thể đọc và viết được.

Họ viết: "rõ ràng là phải làm gì đó để giải quyết vấn đề đáng lo ngại về tỉ lệ biết chữ thấp ở New Zealand".

Biden đã thảo luận với một số lãnh đạo NATO về việc không cho phép cuộc chiến ở trung đông mở rộng
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234