香港六合彩资料

Trung quốc "kiểm soát lượng than tiêu thụ giảm 10% so với năm 2020 vào năm 2025"

  
LIVE      

香港六合彩资料

Trung quốc "kiểm soát lượng than tiêu thụ giảm 10% so với năm 2020 vào năm 2025"

Thanh tra han jin-xin: nước thải carbon lớn nhất thế giới, trung quốc đã đưa ra kế hoạch kiểm soát việc sử dụng năng lượng hóa thạch và cải thiện chất lượng không khí.

Bộ ngoại giao của trung quốc đã công bố kế hoạch hành động để cải thiện liên tục chất lượng khí quyển vào ngày 7 (sau đây được gọi là kế hoạch hành động), với mục tiêu giảm tập trung pm2.5 10% vào năm 2025 so với năm 2020.

Trước hết, bộ ngoại giao nói rằng trong khi thúc đẩy phát triển năng lượng mới và năng lượng sạch, sẽ bị cấm đoán việc xây dựng các công viên thép.

Đặc biệt là lời hứa sẽ kiểm soát việc tiêu thụ than đá một cách nghiêm ngặt và hợp lý.

Các nhà chức trách dự đoán, thông qua việc kiểm soát than, đến năm 2025, lượng than tiêu thụ của các thủ đô như bắc kinh, hà bắc, tianjin sẽ giảm khoảng 10% so với năm 2020.

Báo chí chính phủ, đại diện cho quan điểm của chính quyền, giải thích rằng đây là nỗ lực để đạt được CAM kết giảm lượng khí thải cacbon.

Về khí thải cacbon của đất nước, ông đề cập đến việc đạt tới đỉnh điểm vào năm 2030 và đạt được mục tiêu "song cacbon" trung hoà cacbon vào năm 2060.

Báo cáo ngày hôm đó về dự án cải thiện chất lượng không khí của bộ ngoại giao đã khẳng định: "những hành động của trung quốc nhằm giải quyết biến đổi khí hậu sẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển môi trường và ít cacbon, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết biến đổi khí hậu của hành tinh".

Tuy nhiên, không biết liệu lời hứa đó có thành công hay không.

Bất cứ khi nào trung quốc phải đối mặt với sự khan hiếm năng lượng, nó sẽ tăng nhiệt điện, và do đó sản xuất và tiêu thụ than.

Theo thống kê của cục thống kê quốc gia trung quốc, lượng than nhập khẩu trong nửa đầu năm nay là 220.93 triệu tấn, tăng mạnh đến 93% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là tỉ lệ nhập khẩu cao nhất mọi thời đại, tương đương với 76% lượng nhập khẩu năm ngoái là 293.2 triệu tấn.

Mùa hè vừa qua, do hạn hán nghiêm trọng, nhà máy thủy điện ở tỉnh tứ xuyên, nơi trú ẩn của thủy điện, đã bị mất điện, đã mở rộng hoạt động nhà máy điện nhiệt và tăng sản xuất than.

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới vào năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Hãy từ bỏ biden.

Đối mặt với cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, các nhà lãnh đạo hồi giáo của bang có khả năng quyết định kết quả của cuộc bầu cử đã bắt đầu chiến dịch thất bại chống lại tổng thống biden, và trại của biden đang ở trạng thái khẩn cấp.

Politico truyền thông chuyên nghiệp chính trị mỹ, theo như hiện nay, Michigan, Arizona, Minnesota, tại beloit, Florida, Georgia, Nevada, bang Pennsylvania của Ả rập hồi giáo, các nhà lãnh đạo ngày 2 mỹ cạnh tranh vị lãnh tụ hồi giáo của khu vực tập trung ở bang Michigan, tổng thống mỹ phải thờ phượng buổi họp được tổ chức phong trào tuyên bố thua rồi. Hội nghị pro-palestine ở Denver, Colorado, hoa kỳ, vào ngày 30 tháng trước. 2023 12.1

Trong cuộc bầu cử năm 2020, khoảng 59% người hồi giáo ủng hộ biden.

Đặc biệt, dân ả rập hồi giáo tập trung ở các bang cạnh tranh, do đó, một số quan sát cho rằng những thay đổi nhỏ trong phiếu bầu của cử tri trong khu vực cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc bầu cử.

Trên thực tế, trong cuộc bầu cử năm 2020, biden thắng tổng thống cũ Donald trump với 154.000 phiếu, với ít nhất 278.000 người mỹ gốc ả rập ở Michigan.

Theo thống kê, số người ả rập ở Arizona, nơi mà biden thắng với 15.500 phiếu, là khoảng 60.000 người, và Georgia, nơi ông thắng với 11.800 phiếu, là ít nhất 57,000 người ả rập.

Truyền thông axios của mỹ đã phân tích rằng mặc dù không có số lượng cử tri hồi giáo đăng ký không được công bố, nhưng nếu người hồi giáo bỏ phiếu hoặc ủng hộ đảng cộng hòa ở những khu vực có chiến thắng gay cấn nhất, đó sẽ là một cú sốc lớn cho biden.

Nhưng một số người cho rằng việc cử tri hồi giáo sẽ chống lại biden sẽ cần quan sát thêm.

Họ lo lắng rằng việc không ủng hộ biden có thể dẫn đến việc trump tái bầu cử với quan điểm phân biệt chủng tộc đối với người hồi giáo.

Giám đốc CAIR hussein nói, "chúng tôi không ủng hộ trump.Nhưng chúng ta có nhiều hơn hai lựa chọn, và chúng ta sẽ lợi dụng điều đó."

Phe bầu cử của tổng thống biden từ chối đề cập đến chiến dịch thất bại.

"Tổng thống biden đã gặp các nhà lãnh đạo người ả rập và lắng nghe họ trong tuần này."

AI kishida video được lưu hành bởi một người đàn ông ác ý thủ tướng: tôi chỉ muốn làm cho mọi người cười
香港六合彩资料 Sơ đồ trang web

1234